Síðdegissirkus á Brúarási

Húlladúllan og Þristurinn bjóða börnum 6 ára og eldri sérstakt þriggja daga síðdegissirkusnámskeið í maí 2023. Nánari tímasetningar verða kynntar sem fyrst. Kennt er í tvo tíma hvern dag og boðið upp á tvo aldurshópa, 6 -9 ára og 10 ára og eldri. Þáttökugjald fyrir alla þrjá dagana er 5000 krónur en 2000 krónur fyrir stakan dag. Smellið hér til að skrá þátttakendur til leiks: https://forms.gle/eVAzKKBeVsazrH7T7

6 – 9 ára er boðið að koma klukkan 16:00 – 18:00 og 10 ára og eldri frá klukkan 18:00 – 20:00.

Í boði verða fjölbreyttar sirkuslistir, t.d. húlla, loftfimleikar í silki, blómaprik, sirkusfimleikar og píramídar, djöggl, jafnvægisfjaðrir, kínverskir snúningsdiskar, kasthringir, veltibretti og fimleikaborðar.

Húlladúllan er Unnur María Máney, sjálfstætt starfandi sirkuslistakona, búsett á Ólafsfirði. Hún er lærður sirkuskennari og hefur kennt og sýnt með Sirkus Íslands og breska sirkusnum Let’s Circus auk þess að koma fram á ýmsum viðburðum á alþjóðlegri grundu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s