Velkomin á vefsíðu Húlladúllunnar!

Húlladúllan hefur skotið upp kollinum á hinum almennu internetum, vúhúhúhú! 🙂 Það er skemmtilegt frá því að segja að hún gleðst mikið yfir því hversu miklu minna moj svona vinna er í dag samanborið við árið 1995 þegar kánteregóið hennar Unnur María setti upp sína fyrstu vefsíðu. Svo eru líka miklu fleiri sirkusvídeó og sniðugir kettir á alvefnum í dag heldur en í ismennt-denn svo það er óhætt að halda því fram að internetið hafi farið stórum batnandi. Markmið þessarar vefsíðu er að miðla upplýsingum um starfssemi Húlladúllunnar og um allskonar sirkusfrábærlegheit til að glæða lífið enn meiri töfrum og gleði!

Halló internet! Ég hlakka til að bæta í þig sirkustöfrum!

20031754_1512113575522999_5345455206201075079_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s