Sumarsirkus í Vestmannaeyjum

-ENGLISH INFO BELOW-

*Aldur: 6 – 9 ára og 10 ára og eldri.
*Tímabil: 4. – 8. júlí. Einnig er hægt að velja 3. daga námskeið 4. -6. júlí, sem er upplagt fyrir fótboltastúlkur á leið á Símamótið.. 😉
*Klukkan: 9:00 – 12:00 fyrir 6 – 9 ára, kl. 13:00 – 16:00 fyrir 10 ára og eldri.
*Kennslustaður: Íþróttahúsinu Vestmannaeyjum.
*Verð: 10.000 fyrir 3 daga, 15.000 fyrir fimm daga.
*Fjölskylduafsláttur: 10%

Smellið hér til þess að skrá þáttakendur: https://forms.gle/BAg2uFNZXkWT3ysF8

Húlladúllan býður áhugasöm börn velkomin í vikulangt sirkusævintýri. Nemendur kynnast töfrum sirkuslistanna og spreyta sig á fjölbreyttum sirkusáhöldum og sirkusfimleikum. Í lok námskeiðsins bjóðum við fjölskyldu og vinum til sannkallaðrar sirkusveislu þar sem við leikum listir okkar og bjóðum svo gestum okkar að spreyta sig!

Við munum húlla húllahringjum, læra loftfimleika í silki, djöggla slæðum, boltum og hringjum, dansa með fimleikaborða, leika okkur að blómaprikum, kínverskum jójóum og sveiflusekkjum, læra sirkusfimleika og akró, láta eins og alvöru trúðar, vagga á veltibrettum, halda jafnvægi á töfrafjöðrum og leika kúnstir með kínverska snúningsdiska.

Áhersla er lögð á sköpunargleði, samvinnu og umhyggju fyrir félögum okkar og það að þáttakendur uppgötvi og njóti eigin styrkleika. Sirkuslistirnar styrkja líkamlega getu, jafnvægi og liðleika en þroska líka einbeitingu, styrkja sjálfsmynd og kveikja í ímyndunarafli og sköpunargleði

Húlladúllan er sjálfstætt starfandi sirkuslistakona, búsett á Ólafsfirði. Hún er lærður sirkuskennari og hefur kennt og sýnt með Sirkus Íslands og breska sirkusnum Let’s Circus auk þess að koma fram á ýmsum viðburðum á alþjóðlegri grundu.

ENGLISH

Age: 6-9 years old and 10+
When: July 8th – 12th. It is also possible to registrer for 3 days, July 8th – 10th.
Hours: 6-9 years olds: 09:00 – 12:00 and 10 years and older: 13:00 – 16:00.
Where: The Vestmannaeyjar sportshall
Price: 10.000 for 3 days. 15.000 for 5 days. Sibling discount: 10%

Click here to register participants: https://forms.gle/BAg2uFNZXkWT3ysF8

Participants will experience the magic of the circus world and have fun with all kinds of circus toys and activities. At the end of the week parents and family will be invited to see us perform some of the things we learnt and created during the week.

Activities include: Hula-hooping, juggling, aerials in silks, flowersticks, diabolos, poi, acrobatics, rola-bola, balance feathers, chinese spinning plates and all kind of games.

Emphasis is placed on creativity, cooperation and learning how to support and care for each other when working together as a group. Participants get to discover and enjoy their own strengths at their own speed. The circus arts strengthen physical abilites, especially balance and agility, but also help participants develop concentration, strengthen self-esteem and nurture creativity and imagination.

The main teacher and organizer of the programme is Unnur María Máney Bergsveinsdóttir, also known as Húlladúllan. She has worked as circus teacher and artist since 2009, both in Iceland and in Mexico, the UK and France. She has completed international diplomas as a hoop instructor and is a certified social circus teacher.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s