Ljósagull á Eskifirði

Ljósagull er hugljúf en spennandi sýning sem hentar yngri börnum sérstaklega vel. Húlladúllan flytur frumsamið ævintýri og ljær því líf með tindrandi ljósum af ýmsu tagi. Að sýningunni lokinni fá börnin að stíga inn á sviðið og leika að ljósagullum Húlladúllunnar. Sýningin er hluti af Innsævi, menningar og listahátíð Fjarðabyggðar. Viðburðurinn fer fram sunnudaginn 10. júlí í Valhöll Eskifirði og hefst klukkan 16:00. Ókeypis inn og öll velkomin!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s