Gerðu þinn eigin húllahring með Húlladúllunni á Einni með öllu!

Húlladúllan tekur þátt í hinni frábæru bæjarhátíð Ein með öllu á Akureyri yfir verslunarmannahelgina. Hún býður til húllahringjagerðarsmiðju á Glerártorgi. Þáttakendur fá í hendurnar berrassaðan húllahring og Húlladúllan kennir ykkur að skreyta hringinn með flottu teipi. Efniskostnaður er 2500 krónur. Það er nauðsynlegt að skrá þáttakendur í smiðjuna, smellið hér til að fara beint á skráningarblaðið: https://forms.gle/REjKZov8AwPBZ3XK6

Þið eruð öll velkomin í smiðjuna, bæði lítil og stór. Athugið þó að það er æskilegt að ung börn mæti í fylgd eldri fjölskyldumeðlims eða vinar, sem getur aðstoðað þau við að teipa hringinn svo hann verði vel heppnaður.

Tekið er við greiðslu á staðnum í reiðufé eða í formi millifærslu. Því miður er ekki posi á staðnum en það er hraðbanki á Glerártorgi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s