Húlladans í Tjarnarborg

Húlladanstímarnir eru frábærir timar fyrir öll þau sem vilja koma sér í gott form og læra töff húllatrix í leiðinni. Nú eða rifja upp gamla húllatakta! Áhersla er lögð á gleði, brennslu, aukið þol, styrkingu kjarnavöðva (core) og liðleika. Bæði er unnið með flæði og einfaldar dansrútínur. Engrar reynslu er þörf og algerir byrjendur eru velkomin. Nemendur geta fengið húllahring lánaðan heim á milli tíma til að æfa sig heima ef vill.

Athugið að aldurstakmörkin eru til viðmiðunar og til kemur greina að hleypa yngri nemendum að ef þau hafa ríkan áhuga.

Kennt er í Tjarnarborg, Ólafsfirði, Námskeiðið hefst miðvikudaginn 18. September og lýkur 11. desember. Verð námskeiðs er 25.000 krónur fyrir haustönnina. Hægt er að skipta greiðslu í tvennt ef fólk kýs. Smellið hér til að skrá þáttakendur til leiks: https://forms.gle/ZJzKjEYPgsh5ThuYA

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s