Sirkusnámskeið á Dalvík haust 2019

Húlladúllan býður sirkuslistanámskeið fyrir 7 ára og eldri í Menningarhúsinu Bergi í vetur. Nemendur kynnast hinum heillandi heimi sirkuslistanna og læra grunntækni hinna helstu sirkuslista. Á dagskránni er húlla, jafnvægislistir, djöggl, sirkusfimleikar, atriðasmíði, kínverskir snúningsdiskar, sviðsframkoma, trúðalæti, blómaprik og ýmsilegt fleira.

Kennt er í Bergi, Dalvík, þriðjudaga klukkan 14:00 – 15:30. Verð námskeiðs er 15.000 krónur. Námskeiðið hefst þriðjudaginn 1. október og lýkur 10. desember og kennt er í alls 11 skipti. Frístundastyrkur nýtist og fjölskylduafsláttur er 10%. Hægt er að skipta greiðslu í tvennt. Smellið hér til að skrá þáttakendur til leiks! https://forms.gle/jop8HEydPXsEsDt67

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s