Gerðu þinn eigin húllahring á Sjóminjasafninu!

Skemmtileg smiðja þar sem þátttakendur eignast og skreyta sinn eigin húllahring. Smiðjan fer fram í Sjóminjasafninu, sunnudaginn 30. maí og hefst klukkan 13:00.

Þátttakendur fá í hendurnar berrassaðan húllahring sem Húlladúllan hefur sett saman sérstaklega fyrir hvern og einn sem skráir sig. Hún sýnir hvernig er best að bera sig að eiga við límböndin og síðan skreytum við hringina okkar saman með flottum og litríkum límböndum. Í lok smiðjunnar húllum við öll saman og Húlladúllan kennir þátttakendum skemmtileg húllatrix.Þið eruð öll velkomin í smiðjuna, bæði lítil og stór. Athugið þó að það er æskilegt að tíu ára og yngri mæti í fylgd foreldra eða eldri systkina, sem geta aðstoðað þau við að teipa hringinn svo hann verði sem best heppnaður.Nauðsynlegt er að skrá þátttöku.

Þátttaka í smiðjunni kostar 3.000 kr. og þátttakendur eignast hágæðahúllahring, settan saman af Húlladúllunni. Smellið hér á linkinn til að skrá þátttöku: https://forms.gle/gwwP5CQUEdRNC2Ns7Athugið að fjöldi þátttakenda fer eftir þeim takmörkunum sem sóttvarnarreglur setja okkur. Því hvetur Húlladúllan þau sem eru áhugasöm um að prófa nýtt föndur og eignast gæðahúllahring til að skrá sig sem fyrst. Tekið er við skráningum til og með 28. maí.Smiðjan er hluti af dagskrá Barnamenningarhátíðar

ENGLISH

HULA-HOOP WORKSHOP WITH HÚLLADÚLLAN! The workshop will be held on Sunday 30th May at 13:00. The price of the workshop is 3,000 ISK.


Participants receive a premade bare hula-hoop, each hoop customized to fit each registered participant. Participants receive a short instruction from Húlladúllan on how to manipulate the tapes and how to hold the hoop steady while taping. We then decorate our hoops with our own design, choosing from a range of cool and colourful tapes.Everyone is welcome. Note that ten-year-olds and younger should attend accompanied by parents or older siblings, who can help them tape the ring to make the outcome as successful as possible.Please note that it is necessary to register before 28th May as hoops will be premade to fit each participant.

Due to infection control and distance criteria, there is limited space in the workshop.We encourage those who are interested in crafting their own hoop and learning some fun hula-hoop trix to register early. Click here to register: https://forms.gle/gwwP5CQUEdRNC2Ns7The workshop is part of the Children’s Culture Festival in Reykjavik

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s