Sumarsirkus fjallabyggð 12. – 16. Júlí 2021

 • Hópaskipting: 8 ára og yngri / 9 ára og eldri.
 • Tímabil: 12. -16. júlí 2020
 • Klukkan: 9:00 – 12:00 fyrir yngri og 13:00 – 16:00 fyrir eldri.
 • Kennslustaður: Íþróttahúsið Ólafsfirði
 • Verð: 20.000
 • Fjölskylduafsláttur: 10%
 • Smellið hér til þess að skrá þáttakendur: https://forms.gle/2kM3CiprWUyiXgQw5

Nemendur kynnast töfrum sirkuslistanna og spreyta sig á fjölbreyttum sirkusáhöldum. Í lok námskeiðsins bjóðum við fjölskyldu og vinum til sannkallaðrar sirkusveislu þar sem við leikum listir okkar og leyfum gestum okkar að spreyta sig!

Við munum húlla húllahringjum, læra loftfimleika í silki, djöggla slæðum, boltum og hringjum, dansa með fimleikaborða, leika okkur að blómaprikum, kínverskum jójóum og sveiflusekkjum, læra sirkusfimleika og akró, láta eins og alvöru trúðar, vagga á veltibrettum, halda jafnvægi á töfrafjöðrum og leika kúnstir með kínverska snúningsdiska.

Áhersla er lögð á sköpunargleði, samvinnu og það að þáttakendur uppgötvi og njóti eigin styrkleika. Sirkuslistirnar styrkja líkamlega getu, jafnvægi og liðleika en þroska líka einbeitingu, styrkja sjálfsmynd og kveikja í ímyndunarafli og sköpunargleði.

Húlladúllan er sjálfstætt starfandi sirkuslistakona, búsett á Ólafsfirði. Hún er lærður sirkuskennari og hefur kennt og sýnt með Sirkus Íslands og breska sirkusnum Let’s Circus auk þess að koma fram á ýmsum viðburðum á alþjóðlegri grundu. Með Húlladúllunni á þessu námskeiði verður Halldóra Hafdísardóttir, leikskólakennari. 

////

ENGLISH

 • Age: 8 years and younger / 9 years and older
 • When: July 5th – 9th.
 • What time: younger group: 09:00 – 12:00 / older group: 13:00 – 16:00.
 • Where: The sportshall at Ólafsfjörður.
 • Price: 20.000
 • Sibling discount: 10%
 • Click here to register participants: https://forms.gle/2kM3CiprWUyiXgQw5

Participants will experience the magic of the circus world and learn how to have fun with all kinds of circus toys and activities. At the end of the week parents and family will be invited to see how much we have learnt during the week. Activities include: Hula-hooping, juggling, aerials in silks, flowersticks, diabolos, poi, acrobatics, clowning, rola-bola, balance feathers, chinese spinning plates and all kind of games.

The main teacher and organizer of the programme is Unnur María Máney Bergsveinsdóttir, also known as Húlladúllan. She has over a decades worth of experience as as circus teacher and artist, both in Iceland and in Mexico, the Uk and France. She has completed internation diplomas as a hoop instructor and as a social circus teacher. Her assistant for this workshop will be Halldóra Hafdísardóttir, kindergarten teacher.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s