Gerðu þinn eigin húllahring með Húlladúllunni á SValbarðsströnd!

Gerðu þinn eigin húllahring með Húlladúllunni! Þátttakendur skreyta húllahring sem þau fá til eignar. Smiðjan fer fram í íþróttahúsi Svalbarðsstrandarhrepps, sunnudaginn 13. júní og hefst klukkan 13:00. Þátttaka í smiðjunni kostar 3000 krónur. Nauðsynlegt er að skrá þátttöku. Tekið er við skráningum til og með 9. júní. Smellið hér á linkinn til að skrá þátttöku: https://forms.gle/9hbgGvkkuTBq7dGR6

Þátttakendur fá í hendurnar berrassaðan húllahring sem Húlladúllan hefur sett saman sérstaklega fyrir hvern og einn sem skráir sig. Hún sýnir hvernig er best að bera sig að eiga við límböndin og skreyta húllahringi og síðan skreytum við hringina okkar saman með flottum og litríkum límböndum.

Þið eruð öll velkomin í smiðjuna, bæði lítil og stór. Athugið þó að það er æskilegt að tíu ára og yngri mæti í fylgd foreldra eða eldri systkina, sem geta aðstoðað þau við að teipa hringinn svo hann verði sem best heppnaður.

Athugið að fjöldi þátttakenda fer eftir þeim takmörkunum sem sóttvarnarreglur setja okkur. Því hvetur Húlladúllan þau sem eru áhugasöm um að prófa nýtt föndur og eignast gæðahúllahring til að skrá sig sem fyrst. Smiðjan er styrkt af Uppbyggingarsjóði Norðurlands eystra and Svalbarðsstrandarhreppi.

ENGLISH
Make Your Own Hula Hoop with Húlladúllan at Svalbarðsströnd! The workshop takes place on Sunday June 13th, at 13:00 pm. The price of the workshop is 3000 krónur. Please note that it is necessary to register before May 25th, as hoops will be premade to fit each participant. Click here to register: https://forms.gle/9hbgGvkkuTBq7dGR6

Participants receive a premade bare hula-hoop, each hoop customized to fit each registered participant. Participants receive a short instruction from Húlladúllan on how to manipulate the tapes and and how to hold the hoop steady while taping. We then decorate our hoops to our own design, choosing from a range of cool and colourful tapes.

Everyone is welcome. Please note that ten-year-olds and younger should attend accompanied by parents or older siblings, who can help them tape the ring to make the outcome as successful as possible. Due to infection control and distance criteria, there is limited space in the workshop. We encourage those who are interested in crafting their own hoop and learning some fun hula-hoop trix to register early.This workshop is sponsored by Uppbyggingarsjóður Norðurlands eystra and Svalbarðsstrandarhreppur. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s